Sửa máy chiếu giá rẻ tận nơi lấy ngay trong này tại Linh Đàm Hà Nội. Chuyên nhận sữa chữa máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Optoma, ViewSonic, BenQ,..khắc phục triệt để tất cả các lỗi kỹ thuật và thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng.

Sửa Chữa triệt để tất cả các lỗi trên máy chiếu

  • Máy chiếu bị hư bóng đèn, nhấp nháy, không khởi động được, máy chiếu không lên nguồn, chạy một lúc tự tắt nguồn..
  • Máy chiếu bị mờ, nhòe chữ, nhòe màu, mất màu, sai màu, bị màu đỏ(vàng, tím), bị đốm trắng(đen), sọc dọc..
  • Máy chiếu bị nóng, báo đèn temp (lamp), máy chiếu kêu to, máy chiếu phát ra tiếng nổ và tắt..
  • Máy chiếu không nhận tín hiệu Remote, menu không ấn được, khóa phím máy chiếu..
  • Máy chiếu bị vô nước, rơi rớt, va đập, vỡ máy..

sua-may-chieu-tai-linh-dam

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy chiếu chuyên nghiệp trên toàn quốc, luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Giúp cho người tiêu dùng Việt có thể sử dụng được những sản phẩm máy chiếu chất lượng với giá thành tốt nhất. Trung tâm chi nhánh Linh Đàm Hà Nội với chức năng chính là cơ sở tiếp nhận và phân phối sản phẩm của đến khách hàng tại khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh nội ô và lân cận Hà Nội. Với mong muốn giúp cho khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của sẽ nhận được sự hỗ trợ và phản hồi nhanh nhất.

Phòng kỹ thuật với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và với hơn 5 năm kinh nghiệm, luôn khắc phục triệt để tất cả các lỗi kỹ thuật trên máy chiếu. Luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp và tâm huyết nhất.

Nhận bảo trì máy chiếu định kỳ tại Linh Đàm Hà Nội

Chuyên nhận bảo trì máy chiếu tận nơi tất cả các loại máy chiếu chính hãng, nhận làm vệ sinh máy chiếu, vệ sinh ống kính máy chiếu, vệ sinh kính lọc, vệ sinh lọc bụi và bảo dưỡng máy chiếu định kỳ. Chúng tôi nhận bảo trì tất cả các loại máy chiếu bao gồm của cung cấp và các nguồn khác trên thị trường.

Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà của khách hàng nhận thiết bị và ký kết hợp đồng bàn giao. Kiểm tra sơ bộ và báo cáo tình trạng thiết bị cho khách hàng, những trường hợp lỗi nhẹ và khắc phục tận nơi được thì kỹ thuật viên sẽ thao tác sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.

Nhận sửa chữa máy chiếu lấy ngay trong ngày

Với các lỗi kỹ thuật phổ biến, chúng tôi sẽ ưu tiên khắc phục cho khách hàng trước. Khách hàng có thể đợi và lấy ngay thiết bị trong ngày. Đặc biệt, với những trường hợp hỏng hóc nặng cần thời gian kiểm tra và sửa chữa lâu hơn, sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn máy sử dụng, đảm bảo không làm gián đoạn công việc cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng

Chúng tôi ngoài dịch vụ sửa máy chiếu còn cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng, đảm bảo tốt nhu cầu thay thế cho khách hàng. Với nhiều trung tâm sửa chữa không có sẵn linh kiện hoặc không nhập được linh kiện thay thế có thể liên hệ để được mua linh kiện chính hãng giá tốt.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh kiện cho máy chiếu công nghệ DLP, 3LCD, LED bao gồm: bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, Chip DMD máy chiếu, Color Wheel, Mainboard, Bo nguồn, quạt tản nhiệt, ống kính máy chiếu, ống Lens máy chiếu, Ballast, Kính lọc…Tất cả linh kiện được nhập khẩu và cập nhật hàng tuần đảm bảo linh kiện mới 100%, giá tốt nhất và mẫu mới nhất trên thị trường.

Bảo hành sửa chữa máy chiếu uy tín

Với chế độ bảo hành uy tín vào chu đáo, được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và sử dụng dịch vụ sửa chữa., chúng tôi bảo hành thiết bị sửa chữa, linh kiện thay thế từ 3-6 tháng.

Đặc biệt, khi khách hàng thay thế linh kiện tại sẽ được nhận ngay gói bảo trì & vệ sinh máy chiếu hoàn toàn miễn phí.